Giới thiệu về chúng tôi

Về chúng tôi

“Nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm kiếm phướng án tối ưu nhất cho từng đơn hàng mà chúng tôi được đảm nhiệm ”
Vận tải luôn là ngành đi đầu của sự phát triển kinh tế và là ngành không có sự thay thế. Nhìn thấy tiềm năng mạnh mẽ của ngành nói chung và khát khao được cống hiến, cải thiện chất lượng dịch vụ vận tải nói riêng, Galaxy Logistics đã chính thức được thành lập bởi 20 năm kinh nghiệm của “thuyền trưởng” và từ 4 đến 7 năm của các trưởng bộ phậnĐội ngũ Galaxy Logistics đã và đang xây dựng quy trình sát sao, chặt chẽ đảm bảo tư vấn, theo dõi, thực hiện thông quan đơn hàng nhanh chóng, chính xác và giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng. Chúng tôi muốn tạo ra một điểm riêng biệt cho chính mình, thu hút khách hàng và được khách hàng tin chọn trở thành đối tác lâu dài trong tương lai. Đồng thời, Galaxy Logistics hy vọng sẽ góp phần cải thiện bức tranh chung, cống hiến năng lực tối đa cho xã hội.
Phương châm hoạt động của Galaxy Logistics
Phát triển với tinh thần cạnh tranh lành mạnh

Cạnh tranh lành mạnh vừa là động lực, vừa là áp lực để doanh nghiệp tự hoàn thiện, làm mới và đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng giúp doanh nghiệp đi lên.

Xây dựng quy trình dịch vụ chặt chẽ, chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tìm tòi, cải thiện quy trình mỗi ngày để Galaxy Logistics luôn là lựa chọn đúng đắn với Quý khách hàng và Đối tác.

Coi trọng chữ tín & chữ tâm 

Galaxy Logistics tin rằng, doanh nghiệp dù quy mô như thế nào, để đi được đường dài với khách hàng, luôn cần hai chữ tín và chữ tâm trong mọi hành động.

Giá trị cốt lõi
Trung thực

Chúng tôi chọn trung thực trong cả thái độ và hành động để tạo nền móng uy tín ngay từ thời điểm bắt đầu.

Tận tâm.

Với mỗi đơn hàng, Galaxy Logistics vận hành với tất cả sự tận tâm, trách nhiệm được truyền thụ từ lãnh đạo đến nhân viên. Chúng tôi cho rằng thứ bán đi đầu tiên không phải là sản phẩm mà là sự hài lòng, niềm tin của Khách hàng và Đối tác khi lựa chọn làm việc với Galaxy Logistics.

Sẻ chia

Kiến thức, kinh nghiệm sẽ nâng giá trị khi được trao đi và tiếp thu cái mới. Chính từ những sẻ chia kiến thức này sẽ tạo ra 1 tập thể đoàn kết, cùng học hỏi, cùng phát triển.

Thấu hiểu & sáng suốt

Mọi vấn đề dù lớn, dù nhỏ đều cần được giải quyết bằng sự thấu hiểu và sáng suốt.

BHAG
Đến năm 2030 Galaxy Logistics sẽ là đối tác chiến lược của 1000 doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.

tại sao chọn chúng tôi