THỦ TỤC XUẤT KHẨU ÁO MƯA

Thủ tục xuất khẩu áo mưa đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây. Để giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc về những vấn đề về quy trình xuất khẩu áo mưa thì các bạn tham khảo bài đọc bên dưới của Cuocvanchuyen.vn nhé
Khi mùa mưa gió về, áo mưa là món đồ không thể thiếu của mọi người mọi nhà. Trong đó việc lựa chọn áo mưa như thế nào để vừa chống nước tốt vừa thoáng khí và có tính thẩm mỹ, phù hợp với phong cách thời trang của bản thân cũng là một vấn đề nan giải.

Dự báo, xuất khẩu quần áo mưa xuất khẩu của Việt Nam có nhiều thuận lợi trong giai đoạn 2020 – 2025, do nhu cầu thị quần áo mưa toàn cầu được dự đoán tăng trưởng trung bình từ 3 -4%/năm trong giai đoạn này. Mặt hàng này hiện nay không chỉ được người tiêu dùng sử dụng với tác dụng chính là chống nước mà còn sử dụng áo mưa với nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn và vải đa dạng đã và đang thúc đẩy tăng trưởng thị trường. Ngoài ra, sự sẵn có của nhiều kiểu áo mưa khác nhau trên thị trường như ponchos, áo khoác sáp, mackffyes, trench-coat và anoraks một lần nữa góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường. Việc phát triển áo mưa dùng một lần có khả năng tạo ra cơ hội tiềm năng trong giai đoạn 2020 – 2025.

Theo số liệu thống kê trong 10 tháng năm 2020, kim ngạch xuất khẩu quần áo mưa của Việt Nam đạt 22,7 triệu USD, tăng 5,14% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, xuất khẩu sang các thị trường chủ lực như CPTPP, Đài Loan giảm, thì xuất khẩu sang thị trường EU, Mỹ, Hàn Quốc lại tăng trưởng khá. Tuy nhiên, tỷ trọng kim ngạch xuất khẩu áo mưa của Việt Nam sang các thị trường Mỹ, EU, Hàn Quốc, Trung Quốc vẫn còn hạn chế, nên xu hướng xuất khẩu của mặt hàng này vẫn không cải thiện được nhiều.

Bộ hồ sơ khai hải quan khi xuất khẩu áo mưa.

Invoice ( Hóa đơn Thương Mại )

Sales contract ( Hợp đồng thương mại )

Packing List ( Phiếu đóng gói hàng hóa )

Tờ khai hải quan cho hàng xuất khẩu

Bộ hồ sơ nhà nhập khẩu có thể yêu cầu:
Invoice (Hóa đơn Thương Mại )

Sales contract (Hợp đồng thương mại )

Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa )

C/O form VK, C/O form B, C/O form E, C/O from D,….. ( Giấy chứng nhận xuất xứ )
(nếu có )
Bill of Lading (Vận đơn đường biển / Vận đơn đường hàng không)

Các dịch vụ của Galaxy Logistic :
-Giao nhận, chuyển phát hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại.

-Dịch vụ vận chuyển hàng container 20’/40’/40’HC , siêu trường, siêu trọng.

-Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ giá tốt nhất thị trường.

-Dịch vụ khai báo hải quan.

-Dịch vụ trucking đến kho, xưởng của khách khi hàng đã về.

-Dịch vụ giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng,…

Doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tiển trong ngành Logistics. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi nhập khẩu mặt hàng này. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.