Dịch vụ hải quan

Khai báo hải quan là một công đoạn quan trọng, đồng thời cũng rất phức tạp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Thủ tục hải quan bao gồm các quy định, văn bản cực kỳ chi tiết, lại liên đới đến nhiều bộ ngành khác nhau, do đó dễ gây khó khăn hoặc nhầm lẫn dẫn đến thực hiện không đúng với hướng dẫn khi kê khai tại hải quan.

Ưu thế của dịch vụ hải quan tại Galaxy Logistics:

Galaxy Logistics tự tin với vai trò là một đơn vị có chuyên môn, uy tín trong việc cung cấp dịch vụ hải quan, giúp khách hàng xử lý khâu xuất nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng với những ưu thế như sau:

  • Mỗi ngày Galaxy Logistics xử lý từ 30 – 50 tờ khai trên nhiều chi cục hải quan khác nhau nên luôn có mức chi phí làm dịch vụ hải quan cạnh tranh hơn rất nhiều so với việc khách hàng tự làm thủ tục hải quan;
  • Mỗi chi cục hải quan ở Hải Phòng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Galaxy Logistics đều có nhân sự phụ trách riêng để đáp ứng những yêu cầu của cán bộ hải quan nhanh nhất, giúp đơn hàng được thông quan nhanh nhất;
  • Galaxy Logistics có chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực hải quan – xuất nhập khẩu; chúng tôi cập nhật liên tục các công văn, nghị định mới liên quan đến hải quan để thông báo, tư vấn cho khách hàng về tem nhãn, HS code, tên hàng, chứng từ và các nghiệp vụ khác để lô hàng được thông quan thuận lợi.

Ủy nhiệm chữ ký số qua Galaxy Logistics:

Trong quá trình phục vụ, Galaxy Logistics nhận thấy thông thường, khi nào đại lý khai báo hải quan thông báo thời gian lên tờ khai thì khi đó các đơn vị cung cấp dịch vụ mới tiến hành teamview để lên tờ khai với khách hàng.

Tuy nhiên, việc phụ thuộc vào đại lý cũng như ảnh hưởng của mạng internet, không thống nhất được thời gian giữa các bên cùng nhiều biến số sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xử lý giấy tờ, gây chậm trễ không đáng có. Do đó, Galaxy Logistics đưa ra giải pháp ủy nhiệm chữ ký số.

Quý khách hàng có thể cân nhắc phương án ủy nhiệm chữ ký số cho Galaxy Logistics để thực hiện các thủ tục hải quan vì những ưu điểm sau:

  • Galaxy Logistics chủ động lên tờ khai ngay khi có kế hoạch làm việc của đại lý khai báo hải quan, không mất thời gian teamview cho khách hàng, tránh thời gian phải chờ đợi liên lạc và thống nhất giữa các bên.
  • Mọi thông tin, số liệu, giấy tờ, chứng từ của khách hàng đều được tập hợp về một nguồn, đảm bảo an toàn thông tin và thông suốt trong quá trình làm thủ tục.
  • Mỗi doanh nghiệp có thể sở hữu được một, hai, ba hoặc nhiều chữ ký số. Galaxy Logistics đảm bảo khách hàng hoàn toàn không bị phụ thuộc khi ủy nhiệm chữ ký số cho chúng tôi. Galaxy Logistics cam kết sử dụng chữ ký số đúng mục đích và hoàn lại chữ ký số theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng không cung cấp chữ ký số cho Galaxy Logistics. Xin hãy cho chúng tôi tài khoản VNACCS để chúng tôi chủ động dựng tờ khai và truyền ký bằng teamview qua máy tính.