Dịch vụ hàng không

Là một trong những dịch vụ chủ lực của Galaxy, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ các sân bay trên thế giới về Tân Sơn Nhất, Nội Bài chất lượng cao với giá cước ưu đãi nhất. Nhờ ưu thế không bị cản trở bởi bề mặt địa hình, giảm thiểu tổn thất phát sinh, phí bảo hiểm vận chuyển thấp cũng như phí lưu kho tối thiểu, vận chuyển đường hàng không trở thành lựa chọn tối ưu với những mặt hàng giá trị cao của khách hàng.

Với các đối tác hàng không uy tín như Thai Airways, Qatar Airways, AirBridgeCargo , Jetstar Airlines, Ana Cargo, Air France, Delta Air Lines, Vietnam Airlines có tần suất bay dày, tải trọng lớn và độ phủ tuyến bay cao, chúng tôi giải quyết các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, cạnh tranh với lịch trình đảm bảo.

Không chỉ có ưu thế về đối tác và hệ thống đại lý, Galaxy Logistics còn đẩy mạnh gói thiết kế sản phẩm dựa vào yêu cầu của khách hàng. Ngay khi nhận thông tin, Galaxy Logistics sẽ tiến hành phân tích, so sánh đối chiếu và lựa chọn hãng hàng không phù hợp với loại hình hàng hóa, thời gian và báo giá cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

Các dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi bao gồm:

  • Giao nhận hàng không
  • Dịch vụ chuyển hàng trọn gói Door to Door
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh