Dịch vụ vận chuyển nội địa

Trong quá trình thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa bằng đường bộ đóng góp một phần quan trọng đến thời gian giao nhận hàng. Hiểu được điều đó, Galaxy Logistics đầu tư cải thiện chất lượng dịch vụ với nhiều thay đổi cụ thể. Chúng tôi sử dụng xe đầu kéo rơ moóc hoặc các xe tải có trọng tải khác nhau để chuyên chở phù hợp với trọng tải và kích thước của hàng hoá. Tất cả các đầu kéo, xe tải đều được trang bị hệ thống GPS để kiểm soát tốc độ, giám sát hành trình và thời gian di chuyển của từng chuyến hàng.

Hiện nay, để có giá cước vận tải đường bộ ưu đãi cho khách hàng thì các đối tác vận tải phải tính toán đến phương án kết hợp 2 chiều xe. Vì vậy, thời gian xe có mặt tại kho rất khó để chính xác 100% – điều này là một bài toán khó trong công tác khai thác hang hóa. Tuy nhiên, Galaxy Logistics luôn cố gắng tính toán, phối hợp và sắp xếp ở mức độ hợp lý nhất có thể để đáp ứng tối đa đề bài của khách hàng. Chúng tôi đưa ra 2 phương án như sau:

  • Nếu khách hàng yêu cầu chuẩn 100% về thời gian, Galaxy logistics sẽ không áp dụng phương án kết hợp 2 chiều xe và báo giá với giá cước phù hợp của giá xe chạy nguyên chuyến.
  • Nếu khách hàng có thể chấp nhận sự chậm trễ trong điều kiện có báo trước (tối thiểu 8 tiếng), Galaxy logistics sẽ áp dụng phương án kết hợp 2 chiều xe chạy và báo giá cạnh tranh nhất.

Phạm vi hoạt động:

Phạm vi hoạt động vận chuyển nội địa của Galaxy Logistics tập trung các cửa khẩu: Hải Phòng, Nội Bài, Cát Lái và Tân Sơn Nhất đi các khu vực lân cận, cụ thể:

– Đối với Hải Phòng, Nội Bài: khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định.

– Đối với Tân Sơn Nhất, Cát Lái: khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai.